Ask ko lang po, 37weeks na po ako tas kanina may tumagas na tubig. 2cm palang po ako kya pinauwi ako

Di daw yun panubigan baka naihi lang daw ako pero alam ko po walang amoy saka di ko napigilan yun kaya tumagas. No pain naman po ako that time, safe po ba un? Nilagyan lang ako prime rose sa akin pwerta tas pinapabalik ako nextweek

1 Reply

saan tumagas yung fluid? dalawa kasi butas natin, butas for urine and butas from Vagina.. minsan tumagas ang ihi kasi hindi na ma control ng pelvis dahil sa weight ng baby. kaya mainam na malaman saan lumabas para hindi po makapagkamalan na amniotic ang urine.

1y ago

Thank you po sa pagsagot