Di ba talga pwedeng mwla ang pgsusuka at iba pang karamdaman habang ngbubuntis?

9 Replies

1st tri ko gnyan din tiis tiis lang mawawala din yan hirap nga saakin nun grabe pag susuka at lagi na oover fatigue kasi sobra parin kilos ko sa bahay dumating sa point na nag dilim paningin ko bumagsak nako kasi grabe sama ng pakiramdam ngayon 2nd tri medyo magaan naman na kaya malalagpasan mo rin yan tiwala lang.

tiis lang talaga..ako rin ung first trimister q hanggang 6mons halos d ako makakain ng maayos namayat aq ng husto kasi lagi q lng sinusuka ung kinakain q,pero im 37weeks now healthy at naging magana na kumain..tuloy mo lang vitamins mo at inom ka lgi anmum

ilang weeks kana ba momsh? kasi ako, from 5weeks to 10weeks super hirap ako sa paglilihi, as in lahat sinusuka ko kahit tubig lang. nawala lang sya nung 11Weeks na ko. ngayon po 12weeks and 1Day nako. kaya mo po yan tiis lang

ganyan din ako nung buntis pa at first trimester ganun ngsusuka 2nd trimester wala na mawawala rin yan momsh wag lng inom ng coffee at tea kasi lalong magsusuka ka

4y ago

Hindi naman po sya masyadong nasakit naentra lang po sya minsan

Hndi mommy kasi part na tlaga sya mg pregnancy, swerte lng tlaga yung iba na hndi nkaranas ng paglilihi. Tiis lng momsh mkakaraos ka din.

first time preggy here pero pasalamat ako at wala din akong nramdamang pagsusuka o paglilihi...18 weeks and 3 days😍😍

Tiis lng muna momsh,may mga ngbubuntis tlga na dumadaan sa ganyang sitwasyon,pero mawawala nlang yan Ng kusa.

thank you momsh ksi s first baby ko dko naranasan Kya feeling ko ang hirap nmn Ng gnto....😔

depende po kasi ako wala nmn po kahit na anong pagsusuka, wala rin pong hilong naramdamn