Mga Momies . ano po kayang pwedeng gawin para mwla ang pamamanas ?

5 Replies

iwasan mo ang maaalat miii..tsaka matagal na pagtayo...then pag nakaupo ka itaas mo paa mo..ganun din pag nkahiga ka mii..first aid lang yn miii..need mo pa din magconsult sa ob mo..😊

ang aga mo naman minamanas kung september due mo. Pero kung d september due mo wag ka dto sa gc na to hanapin mo ung birthmonth mo. pero kung sept ka pacheck kna sa ob mo

hello po mag aask lang po sna aq 4months preggy na po me normal lang po ba na may lumbas na buwa sa preggy salamt sa mkakasgot ??

Inform your OB po. Not a good sign ang pamamanas lalo if hndi ka pa due manganak.

Ang aga mo mag manas kung sept ka palang. Inform mo agad OB mo.