Binyag sa anak ng single mom

Di ba po required married ang parents para mabinyagan? Ehh di po ako married at nakapangalan sa akin ang baby and wala din po sa birth cert pangalan ng ama, blangko. Pwede ba yun?

15 Replies

Pwede po. my best friend since elementary last Dec 26 nag pa binyag sya Hindi sila kasal tska po ang gamit ni baby na surname ay surname ng b. friend ko. sa birth cert wala name ng father kahit acknowledgment O pirma wala kasi until nasa Qatar ang tatay

Pwede yan mumsh, kasi kung solo parent ka. Birth cert ni baby and valid id mo ang need ipasa sa church

pwde yan mommy, ang dami ng nagpabinyag ng anak na hindi kasal, single mom.

mabibinyagan po si baby khit walang nkalagay na father sa psa nya.

pwede po.. parent ka pa rin naman kahit wala ka asawa 😁

yes pwede yun pag tinanong ka sino tatay sabihin mo unknown

Pwede yan mommy 😊

Yes po, pwede momsh.

Yes. Pwede naman

pwede naman po.