Help me out.

Di ako healty. Im 8 weeks pregnant and bedrest talaga ako sabi ng ob ko. Any healty diet tips sa mga nakaranas ng bedrest. Thankyou and another question sa 8 weeks preggy okay lang ba makarinig ng paputok na malalakas or tago lang talaga sa bahay? Thankyouuuu. Advance happy new year!

3 Replies

Bakit daw po kayo pinagbedrest? Ano po nararamdaman nyo po?

6y ago

awww.. sorry to hear that. bedrest k tlga mommy. sunod sa ob. wag k po maggagalaw prang maging ok si baby and always pray po..

Ano pong diet tips ang sinabi ng ob mo?

6y ago

Wala po e, neresetahan nya lang ako ng pampakapit :(