QUESTION about vitamins

Hello po. Ask ko lang po kung pwede bang sabayan pag take ng myra E or stresstabs habang 8 weeks pregnant. Kasi parang lagi akong stress or maputla kahit baka bedrest? #Tia

5 Replies

No, po. Wag nyo po isasabay, di po pwede yan. Normal lang namastress tayo saglit pero wag po palagi. Ako po ganyan din, maputla. Inom ka po ng vitamins na binigay sayo ng OB mo, malaki po maitutulong ng ferrous sayo, lalo na at maputla ka. Be safe po. 😊

much better po mag pa check up na kayo kaysa ano-ano pang gamot mainom nyo...💜 isipin mo dalawa na kayo sa katawan na yan

4y ago

opo. next month na daw ako dadagdagan ni doc ng vitamins.

Big NO. ask ka ng vitamins sa ob mo. .switch ka ng vitamins na prescribe ni ob ..

4y ago

thank you po. buti na lang. hehe

Wala po bang binigay na vitamins ang OB niyo?

4y ago

ahhh opo sigee. salamat po

hindi pwede ang myra E sa pregnant.