Positive po ba?

Di ako dinatnan ng Jan-Feb kaya pinainom po ako ng ob q ng provera kasi wala nmn pong nakita sa transV ko. Nvr poako nadelay ng ganon katagal. After taking provera nagkaron na aq ng Feb18-24. March 10-16 nagkaron po ulit ako at nagtry na kmi ni hubby ulit bumuo. Last April 10 po yang pt ko may faintline, inulit ko po today Apr13, pero faintline p rin. Nagpasched aq ng transV pero nakasched p po ako sa Apr 22. Ave. Cycle ko nsa 30-33days. May nakaexperience na po ba ng ganito na di masyado nagprogress kulay ng line sa pt? But ended up po na buntis?

Positive po ba?
1 Reply

Ako po mommy🙋🏻‍♀️ had two pregnancy test po na fade lang po yung line.. Kaya akala po namin negative.. Then after ilang days delayed pa rin po menstruation ko.. NagPT po ako ulit..kitang kita na po yung 2nd line.. Positive na po😊