ลูกของคุณ เข้าใจถึงสถานการณ์โควิดหรือไม่คะ

เวลาคุณแม่คุณพ่อให้ลูกทำอะไร หรือไม่ให้ทำอะไรด้วยเหตุผลที่เกี่ยวกับโควิด ลูกพอจะเข้าใจรึยังคะ
Voice your Opinion
เข้าใจ
เข้าใจบางส่วน แต่คิดว่าไม่ทั้งหมด
ยังไม่เข้าใจ
ลูกยังไม่คลอด

1304 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ยังไม่เข้าใจสถานการณ์โควิด ลูกเพิ่งจะขวบหกเดือน ยังชอบเที่ยว เล่น และ เจอคนอื่นๆ

เพิ่งคลอดได้เดือนเดียวเอง

เข้าใจบางส่วนค่ะ

เข้าใจบ้างค่ะ

ยังไม่เข้าใจ

ยังเล็กค่ะ

ยังค่ะ