Wala po sa tama ang inom ko ng mga vitamins?

detailed concern: hi po goodmorning.. 22 weeks preggy na po ako pero maliit parin po at sa loob po ng 22 weeks ang mga na inom ko lang po na gamot ay Feb 20,2020 = 30 pcs na ferous March 6, 2020 = 24 pcs multivitamins April 6, 2020 = 30pcs multivitamins, 20 pcs folate , 30 pcs vitabone April 27, 2020 = 21 pcs cefalexin Sobrang lungkot ko lang po kasi wala po sa ayos ang pag inom ko po ng mga gamot.?

1 Reply

habang 22 weeks pa lang at may oras pa naman habulin mo na lang na maiayos ang pag inom ng vitamins sis importante yun sa baby. yung folic since 5 weeks c baby hanggang ngayon umiinom ako 31 weeks na sya.