Sakit ng ngipin

Hi po .. Mga mommies anong ginawa nio para mawala ung sakit ng ngipin nio? Gabigabi nlng kasi nasakit tong ngipin ko.. Any advice po?

2 Replies

take calcium po kayo ang advice saken ng OB twice a day calcium ko then di na sumakit ngipin ko. toothbrush lang din lagi sis tyaka mumog ng warm water with salt. ngayon di na sumasakit ngipin ko

4y ago

nagtitake po ako nG calcium . try ko din magmumog ng warm water .. thankyou po 😊