ANTEPARTUM DEPRESSION

Paano mo po ba masasabi na your suffering from antepartum depression?? #AskDoc ##pregnancy #advicepls

2 Replies

pag Hindi kana makapag function ng normal. hindi ka makakain o ayaw mo n mkipag usap at gusto mo mag Isa. pag Hindi mo na nagagawa Ang normal mong ginagawa sa araw araw,. mas magandang mag patingin para madiagnose ka Ng maayos. marami Kasi malungkot lang Ng ilang araw depression na agad Ang nasa isip, may mga criteria sila para masabing depression Ang nararanasan mo.

Signa of depression momsh same lang.. laginh irita. Malungkot ng wala dahilan.