Huwag basta-basta maniwala sa maling impormasyong kumakalat tungkol sa bakuna. Maging MATALINO tayo!

Inaalis ng Department of Health ang isang post na may maling pag-angkin tungkol sa mga bakunang COVID-19. Nais nilang ulitin na ang mga bakuna ay hindi nagpapahina ng iyong immune system, makakatulong din ito sa iyo na maiwasan ang pagkuha ng mga malubhang kaso ng COVID-19. Hinihikayat ang bawat isa na kumpletuhin ang kanilang mga doses upang matanggap ang kumpletong proteksyon mula sa bakuna. Pinapaalalahanan ang publiko na kunin ang kanilang mapagkukunan ng impormasyon mula lamang sa kagalang-galang at lehitimong mga mapagkukunan. Maging BIDA, alamin ang tamang impormasyon! Source : Department of Health Philippines FB Page

Huwag basta-basta maniwala sa maling impormasyong kumakalat tungkol sa bakuna. Maging MATALINO tayo!
1 Reply

agree! listen only to experts for important matters like health. 💙❤💉