delikado

Delikado po ba mag pahilot or mag pa ikot ng matresss pra d mabuntis... and totoo po ba na d mabubuntis pag pinaikot na ng manghihilot

1 Reply

Delikado po sabi ng OB, nung preggy ako nagtanong ob ko sakin f nagpahilot ba daw ako sabi kp hndi. Nagtanong ako kung bakit. Sagot ng ob ko nun eh dami daw kc cases na preggy patients na hawak nya every last ultrasound nakapulupot ang umbilical cord sa leeg ng baby sa loob. Kaya di advisable na magpahilot. Umiikot c bby ng kusa sa loob ng tyan mo. Yan sabi sakin mamsh kaya kung may kakilala ako na may balak magpahilot sinasabihan ko sila para naman maiwasan ang ganung sitwasyon. Like nung sa sis in law ko nagpahilot, biglang nilabasan ng tubig tinakbo nmin sa hosptal at un 2 days sya nandun nakahiga at nanganak. Pinagalitan ng ob bat nagpahilot muntik na syang maubusan ng tubig sa tyan.