halak

Delikado po ba ang halak? Paano po ito mawala? Thanks sa makakasagot ☺️

7 Replies

Minsan po ang halak ay dahil po overfed si baby, always burp the baby every after feeding po, huwag ihihiga kaagad si baby pagkatapos dumede. If may kasamang ubo at sipon ang halak ni baby dapat i-consult sa pedia nya

According kay pedia normal lng sya sa mga babies, pinacheck ko kasi dati si baby may halak and sabi ni pedia hndi naman daw allergy yun, mawawala lng dw yun habang lumalaki si baby. Totally nawala nung 8 months sya.

Try to read this article po. Baka makatulong. 😊 https://ph.theasianparent.com/ano-ang-halak-babies

Ganyan din ung panganay ko my halak siya since 1month to 5 pero pag ka 6mons nawala lng

Ganyan din baby ko...parang may halak...sabi ng pedia nya normal dw yon..mawawala din

Baby ko din po minsan may halak Mawawala din po sya minsan Breastfeeding po ako

Hindi naman po pero maganda ipatingin mo s pedia ..