halak

mga mommies ano po kaya pwede gawin para mawala halak ni baby 1month pa lang po si baby ?? thanks po sa sagot ??

7 Replies

if nabobother kana at matagal na ang "halak" ipacheck mo na sa pedia. un sa baby ko, akala ko halak lang. tas mejo parang antagal mawala. kasi sabi nila nawawala daw un pag palagi pinapaarawan baby eh. ke baby di nawawala. pinacheck ko kasi nagka ear infection na. sabi pedia. plegm daw na di mailabas kaya sa tenga lumabas. sipon na nasa loob lang.. ending nag antibiotic sya at un pampalambot ng plegm. ok na sya after 1week na gamutan. basta momsh if feeling mo iba na. pedia mo na 😊

..ung SA akin po dati pinapainum po cya ng mama KO Ng katas SA dahon Ng ampalaya po...pra masuka nya po ung parang plema nya

Pwedeng gatas yan na nasa lalamunan lang ni baby. Lagi mo siya ipaburp at medyo elevate mo siya pagnagpapadede ka.

sa baby ko po pinapainom namin ng katas ng malunggay po tapos po sumasama sa poop niya yung plema.

pa check up mo..sis para maresetahan ng gamot

ipacheck up po muna sa pedia nia