Delikado po ba ang antibiotic sa isang buntis😔 24weeks na po ang tyan ko.

Delikado po ba ang antibiotic sa isang buntis😔 24weeks na po ang tyan ko. Niresetahan na po ako ng doktor kaso nagdadalawang isip po ako baka maka apekto sa bata yung antibiotic. Thankyou po sa sasagot.

17 Replies

bat kpg doctor ang may reseta nagaalinlangan pero kpg mga hilot at wlang evidence ehh okie lang sa inyo. wla pong irereseta ang doctor na makakasama sayo lalo na sa dinadala mo kaya for safe po ang antibiotic....tsaka dpo lahat ng antibiotics ay pare-pareho ng nilalaman meron pong antibiotics na pwede sa mga buntis.....kpg dmoh naitake yan di lang ikaw magsasuffer pati si baby mo.🙂🥺

Kung reseta ng OB sayo yan sundin mo. yan ang hirap e magpapa check up tapos di susundin ang doktor. Sister ko nagka UTI while pregnant hindi naniwala sakin mas naniwala sa matatanda na wag inumin yung reseta ng OB niya ang ending si baby ang nag suffer low birth weight + confinement nag antibiotic for 7days dahil sa untreated UTI.

Generally yes mommy. But, if reseta naman sayo ng OB mo, safe yun for sure. Kasi ang binibigay lang din naman nilang antibiotic ay safe for pregnant. Don't worry po mommy, may pangalan din po silang inaalagaan. Ako po nag antibiotic na rin last year dahil sa uti ko.

Hindi ka po basta basta reresetahan ng ob ng any antibiotics if bawal sayo ganyan din ako dati sa first baby ko akala ko nakakasama hindi ako uminom ending lumala uti ko and maaga nag open cervics ko kaya nanganak ako ng 6 mons palang tyan ko

may mga antibiotics po na pwede sa buntis. Hindi nman po mag rereseta si ob Kung hindi po pwede sa buntis. Try nyo po i-search yung antibiotic na nireseta ni ob Kung nag aalangan po kayo.

Kung reseta ng ob mo safe yan mas hndi safe kung my nireseta ob mo pero dmo tinake dpende yan sa case mo kunyre my uti ka kelangan mo itake yung bigay nila kasi masama sa buntis my uti

3y ago

Better to take it mas delikado baby mo of hndi mwawala bacteria chka yang gamot ba bnbgay ng ob is safe for pregnant once na ma okay na uli ingat nalang para hndi bumalik hanggang maka panganak ka

Hahaha bakit kapa nagpapacheck up sa doktor kung wala ka naman palang tiwala sa kanya?😅 hindi ibibigay sayo yang gamot kung delikado yan sayo.

Safe kung reseta ni OB mommy. Mas mahirap kung di magagamot yung infection at mas may chance maapektuhan si baby kung lalala pa yung infection.

kung nireseta ng OB, ok lang yan. Nag antibiotic din ako before and wala naman effect kay baby, she's now 3 years old.

Mas delikado kung hindi ka iinom ng antibiotics at lumala infection mo.

Related Articles