NAKAINOM NG ANTIBIOTIC

Hello po tanong ko lang po hindi ba nakakaapekto sa bata ang pag inom ng antibiotic? December kasi ako nakainom ng antibiotic for 1 week dahil sa uti tas hindi ko namn po alam na buntis pala ako. Ngayon ko lang nalaman nung jan 5 dahil nag positive ang pt ko. tas nakainom din po ako ng red horse huhu nag aalala po ako baka maka apekto sa bata. Sana po mag makasagot. Thank you po🙏❤️ #secondbaby #8weekspreggyhere

1 Reply

Pacheck up ka po and inform mo po si OB about that. Di pa kasi po makikita kung may epekto po yun kay baby kasi maaga pa. Pray na lang po muna na wala.

1y ago

Thank you po sa pagreply sana po walang epekto kay baby🙏