Delikado po ba ang 39 weeks na dipa nalalabas si baby? Pero 2cm na po wala dipa din nag tutuloy

Delikado po ba ang 39 weeks na dipa nalalabas si baby? Pero 2cm na po dipa din nag tutuloy. Makakasama po ba sa baby yun at sa aakin #worrymommy

11 Replies

Nanganak po ako, 39 weeks and 6 days.. Nag rapture na panubigan ko at the samw naka poop si baby.. but since okay naman si Baby di ako na CS, normal delivery lang.. okay pa po 39 weeks upto 40weeks as long as di pa naka poop si baby.. Baka di nag progress kasi makapal pa cervix.. more squat pa po and lakad2

nasa range pa po yung 39wks, so di po delikado. Mag walking, squats, labor inducing workout na po kayo. By now meron narin dapat nireseta OB nyo po na evening primrose. praying for safe delivery nyu po. 🙏

Okay pa po yan plus or minus 2weeks naman po. Nanganak ako 40weeks and 6days. Umaga nun 1cm palang tapos biglang naging 7cm ng madaling araw, awa ng diyos nanormal naman.

same . 38 weeks and 3 days . 1-2cm parin pero on off na ang pain . my lumalabas na rin sakin mocus with blood . need na po ba mag primrose? due date ko po this jan.31

5mo ago

37 weeks po pinag primrose na po, 38 weeks 2 days po nanganak na rin ako. 🙏

39weeks and 3days ako, 2cm pero no sign of labor. kinakabahan ako dahil sa almuranas ko.. due date ko na sa 21 pag 20 at no sign pa din induced na ako 🥺

39 and 3days Po Ako nanganak nag take Po Ako ng primerose nilalagay sa pwerta pp then squat and Zumba and walking ginawa ko . nanganak napo ako

6mo ago

hi mamsh, can you share po some exercise to help na mapabilis paglabas ni baby?

may reseta na ba primrose mamsh? pampabukas ng cervix yun. ask mo si ob

ako umabot ng 40weeks, ang ending emergency CS na po 😬

sana mapansin niyo po? nag woworry na po kasi ako

Post reply imageGIF