41weeks

Delikado naba pag 41 weeks kana

2 Replies

Alam ko po dapat monitor kana daily kasi sa youngest ko inabot ako 42 weeks pero yung 2 weeks na overdue ako halos everyday ako nag papa ultrasound and ecg para kay baby kasi need nila monitor kung still okay pa ba si baby and kung naka poop na sya sa loob ng tummy.

5y ago

Ako momsh sa firstborn ko 41weeks po xa. Hehe abd very adequate pa ung water ko. So no worries. Pachek ka lng po always sa OB mo. And more more squat po pra manganak kna agad! Hehe goodluck.

Kung FTM ka po. Okey lng po madelayed ng 2weeks.. up to 42weeks nmn yan momsh.

5y ago

Kaya nga po ehh.natatakot na kasi aku akala ko kasi overdue na ako