Askk ko lang lo

Delayed po ako ng 2 weeks at may nang yayari samin ni hubby, nag pt po ako 2 times pero negative Sure po kaya na di ako pregnant thankyou po sa sasagot Sure napo kaya na

1 Reply

ako naman po dinugo ako nung june 30 then pagka 1 nf july nag stop means ko pero nag pt aq nitong july 7 negative naman po. pero iba nararamdaman ko lagi masakit ulo ko feel ko lagi aq naiinis at para akong nahihilo.hindi ko alam kong buntis bako kasi negative naman baka napa aga siguro pag take ko ng pt.