delayed period

Delayed period but negative result

3 Replies

Minsan po kasi Hindi rin po agad nalalaman kung preggy dahil sa PT. may case po na negative sa PT pero preggy na po pala so to be sure po pwede ka po pacheck lalo na kung may nararamdaman ka pong mga sign. If still negative you can try po FERN D at FERN ACTIV safe and proven effective po sa mga gustong magkababy po.

Maybe delayed implantation... Mdaming gnyan mamshie... Pnta k po s OB pra mkita mismo

Pa check ka po sa OB GYN