delayed ng 1month

Delayed na q ng 1month pero negative Regular nmn ang regla ko.. Ano po kaya dahilan.?

8 Replies

Try mo bumili ng mas magndang PT yung tig 170 sa watsons. Tapos sa umaga po itake pagkagising mo para 1st urine mo. If wala pa rin, best to consult a doctor nalang.

May mga pregnancies na di nadedetect agad sa over the counter na pt. Mas maganda po if makapagpacheck up para malaman ano ang dahilan ng delayed period.

Nd nmn ako stress eeh ok nmn ako wala nmn masyado iniicp kaya tataka ko.. Bat negative ee mahigit 1month na q delayed

Pwede pong hormones lang, or stress-related. Repeat PT na lang po kayo after a few days or another week.

4y ago

Nd nmn po ko stress sis Wala nga po ko masyado iniicp dto lng bahay Kaya nakakapag taka almost 1month ang 3day

PT ka na lang ulit next week Mumsh, para maconfirm kung negative nga.

Negative din una kong PT pero buntis pala ako. 20weeks na ngayon

pa check po kayo bka po pcos

stress