10 days delayed

delayed na po ako ng 10 day tas biglang may dugo na po sa panty ko pero kunti lng po parang thumb mark lng pang 2 days na po ngaun na may paunti unting dugo lng sa panty ko.lagi po ako inaantok parang laging pagod pero nagpt po ako noong pang 8 days kong delay negative nmn po pls help..salamat po

2 Replies

Ako 1wk pa lng akong delay , then nag pt ako kanina negative nman sya. I dunno baka napaaga lng ako tlgang mag pt.

ulitin mo lang mag PT.. may cases kasi na ganyan pero buntis na pala

5y ago

palipasin mo hanggang 1 month delayed kana

Related Articles