delayed

Delayed na Po Ako 2 months and 4 days di ko po Alam kung ano mirun ng PT Po Ako pero negative Po lumalabas skin Di ko po alam kung ano gagwin ko sana my maka tulong skin khit ano Po sagot thank you po sa sagot skin and merry Christmas to all mommy and daddy

1 Reply

pacheckup kana po mamsh sakin po kasi megative din po lumalabas tapos pinatransV ako ng Ob ko dun ko po nalaman na preggy ako

4y ago

Ng PA transv na Po ako pero Wala baby pinapa blood test Ako pero di ko Po ginawa kulang Kasi SA Pera