4 weeks and 5 days

Delayed ako ng 2days so nag pt ako, at positive sya. Kaya nag punta ako sa ob k kahapon sabi nya balik ako sa nov 18 para sa tvs. Kase 4 weeks and 5 days palang, wala pa daw heartbeat. pero since october 28 sumasakit puson k. sabi nman ni dra, ok lang daw yun basta wag lang daw ako mag spotting. sinu dito nakaranas ng gaya sakin? salamat

1 Reply

Me. Kala ko nga sign of menstruation nag spotting ako one day lang after nun wala na. At yung nagpa tvs ako after a weeks positive na po my heartbeat na din si baby 😊