Pregnant or not?

Delayed for 2 weeks now. Altho the 2nd line is not as red as the 1st one. Is this also considered as a positive result? Appreciate your answers. Thank you!

Pregnant or not?
382 Replies

Positive po.. mejo faded po talaga kung early preg pa.. try nyo po pt ulit after 1,2 or more weeks, 😊 pulang pula na po yan

Positive.. As long as nag appear yung faint line within the recommended time sa pt kit instructions.

yes positive, congatz! ganyan talaga ang 2nd line, hindi xa as red ng first pro basta mkita positive po

Ganyan din ako first baby ko.. Congrats sisssss. ❤️🎈❤️🎈❤️🎈❤️🎈

Positive yan.. Congrats! Ganyan din ung sa akin sa tatlo kong anak malabo ung 2nd line..

Kahit super faint pa po ang second line it serves as positve , just like mine

Porsitve! Your pregnant and a mommy😊 Take care of yourself and baby po.

Congrats.. Positive po yan. 😊 di tlaga sila magkasing red nung isa..

Yes po and Congrat's ❤ Ganyan din po sakin 33weeks preggy here 😍

Pregnant po. Ganyan din po PT ko dito sa 2nd baby namin..