DECEMBER MOMMIES, KAMUSTA NA KAYO?

DECEMBER 10 DUE DATE KO. PERO FEELING KO LAST WEEK NG NOVEMBER LALABAS NA SI BABY. EWAN KO, PAKIRAMDAM KO LANG HAHA. ANO NANG NARARAMDAMAN NIYO NGAYON? AKO, HIRAP MATULOG SA GABI TAPOS NAGKA STRETCH MARKS SA TAGILIRAN. SA TIYAN WALA NAMAN. FEELING KO DIN MEDYO BUMABABA NA YUNG TIYAN KO. GINAGAWA KONG EXERCISE YUNG PAGLILINIS NG BAHAY. MAY TIME NA SOBRANG TAMAD KO, GUSTO KO LANG MATULOG MAGHAPON. TAPOS IYAKIN PARIN. HORMONES KASI E. ?

2 Replies

Ako din. December 9 EDD ko pero ganyan din feeling ko.

Goodluck po 🙏