38 weeks via ultrasound

dec 4 due date via Ultrasound Nov 20 Via LMP Hays gusto ko na makaraos. nag piprimrose na din ako parang wala pa din.....#firstbaby #1stimemom

25 Replies

Dec 5 Edd ko momsh. madame nako nararamdaman. Masakit puson,Masakit balakang at likod, namumulikat mga singit,parang may tumutusok na karayom sa pempem at brown discharge. Last check up ko 2cm nako. pero wala pa nireseta na pampalambot ng cervix. 38weeks and 2days nako. naglalakad lakad every morning tska bago matulog. Makakaraos din momsh. Pray pray lang.

4y ago

Ganyan din po nararamdaman ko ngayon bale Dec.6 edd ko. Ngayong araw lng nag start pero lahat ng sakit anjan na, last check up ko nung Friday ang bilin sakin ni doc pumunta lng ng ER kapag humihilab na or pumutok na ang panubigan kaso wala pa pareho. Di rin ako ni IE kaya di ko alam kung malambot na or open cervix na ko