38 weeks via ultrasound

dec 4 due date via Ultrasound Nov 20 Via LMP Hays gusto ko na makaraos. nag piprimrose na din ako parang wala pa din.....#firstbaby #1stimemom

25 Replies

Pag lumabas na ang mucus plug or ung prang paste na pandikit ang texture isa nren yon sa sign na nsa active labor kna. Then lkad pa more, squat and dance mu lng momsh pra may exercise kna rn. Gnyan lng gnawa ku ee. Nov 29 due ku sa lmp pro nangananak na ku nung nov 20.