Bloody show..

Dec 3 ng maghapon nag simula ang pananakit ng puson at balakang ko .. then dec 4 ng madaling araw di ako makatulog sa sakit hanggang bumahing ako isang beses parang may lumalabas sakin. Pangalawang bahing ko merun ulit. Then tiningnan ko dugo na sya .. pinalipas ko ang isang oras .. nag stop ang paglabas ng dugo .. paunti unti nalang ang nalabas pero dere deretso ang sakit. Hanggang nag punta kame sa hospital nag pa IE ako 1cm palang .. pinauwe kame pero sumasakit sakit parin .. hanggang mag lumalabas na sakin na parang sipon peru kulay red sya may ksamang dugo .. until now ganun. At humihilab hilab .. sumasakit puson at balakang ko .. pero di pa rin ako nanganganak .. 😔😔😔. Nag aalala na ako dec 15 ang due date ko.. Normal lang po ba un ..

1 Reply

Mommy kmusta ka na po? Anong sabi ni OB? Pag ganyn po kasi na may tuloy2 na dugo lumalabas dapat nagpacheck muna kayo ulit

3y ago

ask ko lang mommy . normal lang ba ung tae ni baby may kasamang tubig