Tips para sa manganganak

Dear veteran mommies! Ano'ng important tips na puwede mong i-share tungkol sa panganganak? Salamat po!

Tips para sa manganganak
50 Replies

Ang maipapayo ko lng always go to ur ob for check up, take prenatal vitamins at mga gamot na bilin Ni ob. gawin lhat Ng sinasabi Ng ob o doctor nio. tapos mag practice Ng breathing technique Isa Yun s nktulong sakin n mapadali Ang delivery at labor ko. share ko lng, nung nag labor ako almost 6 hours cympre mskt pg nasa active labor kn. but pra maibsan Ang sakit calm lng ako think positive. hanggang s mg delivery n ako gnmt ko n Yun breathing technique sobrang bilis Ng Lumbas Ang baby ko 15-20 mins I think.