dead baby

Dead baby yan sbi ni ob... AOG 7weeks and 0 days CRL 10.3 mm YOLK SAC 10.3 mm FHT no fetal heart beat ACTIVITY absent Hirap tanggapin the baby is dead???

35 Replies

pray always po, God will provide. ganyn ngyari sa 2nd pregnancy q, aun sa LMP q ung edad ng baby is 13wks na but sa ultrasound sobrang 5wks lg, so positive nmn ang ob baka nadelay lg po ung implantation, but that tym ngspotting na po ako den after 1 wk lumabas na po talaga, dinugo na ako so un na ung miscarriage q. 5mnths preggy na po ako ngayon, praying na it will b ok kasi i had 2 miscarriages na po. . .

2y ago

Sis same tau, sa lmp 8weeks ako, pero sa utz 5weeks lang tapos nag bleed na ko ng tuloy tuloy, naraspa ako last week, 9yrs namin hinintay naiiyak pa din ko. Kasi laki bill sa ospital sobrang painful ng process, tapos wla naman kami inuuwi na sanggol, nakakaiyak talaga😭😭😭😭😭

So sad naman po, baka po ndi pa un ang para sayo..hintay ka lang po ibibigay din ni God sayo na magkababy Ako din po nakunan ,first pregnancy ko 6weeks wala din heartbeat nka ilang inom ako ng pampakapit at nag ultra sound sa iba ibang clinic kung tlgang wala na but sadly wala tlga ..antagal pa nmn hinintay ng asawa ko mgkababy kami

5y ago

Nasa sayo yan momshie kung patatagalin mo at hihintayin mong mgkahearbeat sya, pero kasi ndi sya advisable ng doc. Delikado kasi yan e lason yan pag nabulok sa tyan mo..sakin po kc after ng 2weeks na pag iintay magka heartbeat sya pinainom na ko ng pampalaglag kc ndi ako dinudugo e. Then ung yolk sac ndi na din lumalaki nag stop na sya sa pag develop ,naraspa na ko then after 2mo. Nabuntis uli ako, now 5mo.preggy na po ako sana nmn this time wala ng complications

wag susuko sis . wait mo muna 2weeks bago mo patanggal . sakin 12weeks walang heartbeat inantay ko mag two weeks pagka 14 weeks meron na kaso . nakunan padin ako kasi always ko karga panganay ko nun .

I am sorry to hear that,i had miscarriage 3 times pero d ako sumuko kase alam ko God has planned for us,iniisip ko na lng me angel n kong bantay.Be strong Mommy.😢

ifeelyou po, nawalan din po ako ng baby 9 weeks, sobrang sakit po sa pakiramdam kasi first baby sana, pero ngayon blessed po ulit ako kasi 6months preggy po ako😊

I am so sorry for your loss. Sending prayers and comfort. Magpakatatag po kayo. I too, lost my 1st baby. It was a late loss at 29 weeks. I feel you, mommy.

Omg ☹️ be strong mommy. Meron ka ng angel na magbabantay sayo. Sobrang lungkot yan pero laban lang mamsh. God bless u mommy!

Mommy sorry for your loss. Baka naman magkaroon ulit ng heartbeat si baby. Try mo pa ultrasound sa iba. 😭😢

Omg I'm sorry for ur lost momsh😔pray Lang meron kanang Angel na mgbabantay sayo

Prayers for u mommy and to ur hubby,everything happens for a reason😢