Blythed Ovum

D&C in 9 weeks of pregnancy. Nakakalungkot pero ganon talaga siguro. 4 weeks una ko nalaman na buntis ako then umabot ng 6 weeks puro gestational sac palang umabot na ng 8 weeks ganun padin naka tatlong TVS nako naka daming duphaston at folic still walang heartbeat na narinig at baby na nagpakita. Well, need to move on. Salamat sa app na to. Marami ako natutunan dito. Para ko na syang support group. Nakakainggit lang ung iba na nakikita ko nagtuloy tuloy ung mga baby's nila. Hays.. Anyways meron po ba dito may alam kung magkano magpa histopath sa MCU? And pwede ko ba ifile ung miscarriage ko sa SSS kahit di ako nakapag notify kasi biglaan lang naman.. Hindi kaya madeny? Thanks po.

Blythed Ovum
39 Replies

Pray lang po mamsh,, Na raspa rin ako last april,, Umabot pa nga ng 10weeks bago hinatulan ni ob na wala na sya,, sobrang nakakalungkot man kase masakit sa bulsa ung gastusin mula sa mga pampakapit hanggang sa D&C,, Pero don't worry after 3 mos naman binigay uli,, 7weeks preggy nako,, kaya pray lang ng pray,,