DAY 5 #IWantCharliChair

DAY 5 NA NG TAP'S #IWantCharliChair 7-day challenge! Alam niyo na ang gagawin ha! LEZZGO!

DAY 5 #IWantCharliChair
219 Replies

Day 5 #IWantCharliChair Hi pooo!! Hopping po na ako ang mapili para sa charli chair, turning 6months na si LO this coming july 3 and super excited na ko pakainin sya ng healthy solid food, ever since nung pregnant pa ko gusto ko na talaga mag karoon ng High chair, and I think Charli chair is the best and cutest sa lahat. ❤️❤️

Day 5 #IWantCharliChair Good day Everyone! Wishing to receive a Charli Chair for my 2 boys, my dynamite panganay (loves bts) whose turning 2 this coming june 20 and a 2 month old who loves to wiggle his feet and arms. 🥰 Godbless.

Day 5 #IWantCharliChair ❤️❤️❤️ Hoping po na manalo🙏🏻 First time ko po magkakaroon ng ganito para sa anak ko🥰🙏🏻 Gusto ko po ipa experience sa kanya ang mga ganitong bagay😊 Godbless po🙏🏻

Day 5 #IWantCharliChair Hoping na manalo po ako for my baby. Super magiging happy po ako para sa anak ko if ever manalo ako. Since I’m unemployed mom at wala ako money to provide ng ganyan things for my baby.

Day 5 #IWantCharliChair Sana manalo ako, dahil sa wala akong work kaya wala rin akong kakayahan makabili nito para kay baby. Malaking tulong to para samin ni Baby. Sana manalo po ako. Salamat at Godbless 😇

Day 5 #IWantCharliChair Woohhh!! Super Excites Ang lahat 😇😍 Maka tanggap Ng Biyaya Ng CharliChair.. Pero Mas Naka Excites na Makita Ang ating mga Munting Angel na Naka Raos kna😇😍

Day 5 #IWantCharliChair for my incoming baby big help ito since wala kami kasama sa bahay pag kapanganak ko ❤️❤️❤️

Day 5 #IWantCharliChair Currently 38 weeks pregnant and super excited to see our newest member of the family.

Day5#iwantcharlichair sana mapili Nyoko para sa anak ko gusto ko maranasan niya yan kahit mahirap kame

Day 5 #IwantCharliChair malapit na kumain ang baby thirdy ko going to 6 months ngaung july 11..