DAY 4 #IWantCharliChair

Day 4 mga mumsh! You know what to do! Palapit ng palapit ang announcement sa winners ng #IWantCharliChair 7-day challenge!

DAY 4 #IWantCharliChair
206 Replies

Day 3 # IWantCharliChair 💖 Sana po isa sa mapili para sa aking baby girl. Lalo na po nag sisimula na po siya mag solid food malaking tulong po ito sa amin lalo pag pina pakain po siya. Para hindi na siya naka-kalong lang 😊 salamat po

Day 4 #IWantCharliChair ❤️❤️❤️ Hoping po na manalo🙏🏻 First time ko po magkakaroon ng ganito para sa anak ko🥰🙏🏻 Gusto ko po ipa experience sa kanya ang mga ganitong bagay😊 Godbless po🙏🏻

Day 4 #IWantCharliChair Hopefully isa ako sa mapili for my little one baby boy next Month mg solid food n sya at hindi p namin sya mabilhan nito gawa ng both kami wla nang mga work 🙏🙏🙏

Day 4 #IWantCharliChair Mag Galak Ang lahat Kahit Hindi Mapili lahat aY Panalo. Panalo Tayo SA Blessings na Binigay Ni Lord 🙏 na Ang baby natin ay healthy 😇

Day 4 #IWantCharliChair sana mapili nyo ako.walang wala ksi kaming pambili ng ganyan.sana mapili nyo po ako😔

Day 4#IWantCharliChair For my baby boy na nagstart na kumain ng solid food ❤️❤️❤️🙏🙏🙏

Day4#Wantcharlichair sna mapili din baby namin kse mahal d ko kaya bilhin😁♥️♥️♥️

Day 4 #IWantChatliChair sana mapili para sa baby twin ko po laki tulong din po ito sa amin

Day 4 #IwantCharliChair for my upcoming baby. First time mom here 🥰😇

Day4#sana mapili dn baby namin♥️♥️♥️