6months na preg.po ano Po pwede gawin para maging active pagalaw ni baby?Minsan lng Po Kasi gumalaw

Dati Po Kasi 5 months medjo malakas Naman Po galaw Niya pero ngayong 6months humina na Po🥲 sensya na Po kinakabahan lang Kasi first time mom ... Halos 3nights na Rin Po kasing bglang humina galaw Niya 🥺

6months na preg.po ano Po pwede gawin para maging active pagalaw ni baby?Minsan lng Po Kasi gumalaw
2 Replies

ganyan din ako mommy kinakabahan din ako ng 5 month Lage ko sya nararamdaman Ngayon madalang natatakot na ko

2mo ago

naka pag pa check up ka na Po ba? Ako Po Kasi baka sa Monday pay

patugtog ka mami classical music mas maganda

Related Articles