Humina ang galaw.

Mga mamsh. Normal lang ba na humina galaw ni baby kapag malapit na manganak? Napansin ko sa maghapon bihira gumalaw. Natatakot tuloy ako. Kabuwanan ko na kasi 39weeks and 1 day napo ako.

2 Replies

Inform your OB po baka malapit kana mag labor. I informed my ob nong time na di na sya masyadong gumagalaw pina admit nya po ako at nag labor nong gabe

sakin nun hindi po humina. malakas pa rin kahit nung naglilabor nko. if di po mapskali, best na magconsult kyo kay ob.

1y ago

salamat po