Kilikili power?

Dati ng dpa ko nanganganak wala naman akong potok. Mga ka workmates ko nga even my supervisor naiinggit saken kasi kahit d ako gumamit ng deodorant or tawas kahit pinagpapawisan ako wala namang amoy kili-kili ko. Pero simula nung makapanganak ako nagka amoy na sya. Part pa po ba to ng hormonal changes? Mawawala kaya ulit to???

2 Replies

Same po tayo, di rin ako gumagamit ng deo pero walang amoy kili-kili ko. Pero ngayon po na buntis ako, medyo maasim asim na siya. :(

Part ng pregnancy