Anu po Kaya tong tumutubo sa anak ko

Dati Kasi meron na siyang ganyan kso Hindi Naman ganyan kalala ngayon po madami Ang nilalagay ko lng BL Sabi sa init Lang daw Anu po ba puwedeng ilagay dto para mawala Ang init Niya pag hinahawakan pero wla Naman lagnat baby ko plss Anu po ba puwedeng ilagay mo dto salamat po sa mga sasagot

Anu po Kaya tong tumutubo sa anak ko
1 Reply

hi mommy yung anak ko gnyan din gawa ng pawis. kusang nawawala naman yung mga gnyan niya pag nalamigan na. pag gabi medyo nawawala na yung ganyan kasi nakaaircon na. kawawa naman taga bayad ng kuryente pag maghapon Magdamag nag a aircon kami. ligo lang gngwa namin sa anak ko. powder doesn't help

4y ago

totoo yan. buti nga may puno kami dito sa bahay. kung wala sobrang init lalo.