baby boy 11 months old

pwed ask ano tong tumubo sa balak nya mainit sya,pag hinahawakan yang part na yan sobrang init ug walang ganyan na part sa balat nya d naman mainit.ano kaya ya huhu

baby boy 11 months old
3 Replies

ganyan din baby ko meron pa sa paa at tiyan pati kamay. After ko ipacheck up sa pedia niya kala ko yung hand, foot and mouth disease na Scabies lang pala Kwell Lotion lang nireseta ayun nagiging okay na siya ipahid lang daw from neck to foot after a week reapply mo siya super effective

in a rash mie applyan mu safe and effective all naturals and petroleum free .. #mommytips #nappycream

rashes lng yan mi