My baby girl ❤️😍

Date of birth:Dec.21,2020 Time of birth:2:00 am Normal Delivery #37weeksand3days My pink plane has already landed ❤️😍 Team January pero napaaga 😊😍Meet my baby Tiffany Skye 😘

My baby girl ❤️😍
19 Replies

wow congrats. ako po 39weeks and 2days na. no sign pa rin. todo exercise na ako umaga at hapon. uminon na din ng primrose chuckie pineapple juice. ayaw pa talaga lumabas ni bb.. 😁😁 stick pa rin ako 2cm

3y ago

normal lng po . kaya di daw agad bumaba c bb kasi naka puloput sa umblical cord

sana ako din.. panu po ba pag sumasakit sakit na ang singit, balakang, na parang mabigat malapit na din po ba manganak. duedate ko january 24, 2021 pa

3y ago

atleast 37 weeks full term na po ,paabutin nyo atleast 37 weeks .kse ako nung 36 weeks ng 2cm kaya pinagbedrest ako tas nung tumuntong na ng 37 weeks 2days dun palang ako naglakad at squat tas kinagbhan ng pumutok na panubigan ko ,ayun ng madaling araw my baby is out 😍😘madaling madalin sya eh 😊

Congratulations mommy, team January din po ako.. Nag spotting na po ako tas naninigas na tiyan ko ang sakit sakit na.. Normal lang po ba?

3y ago

hi mommy tanung ko lng po..inutusan po ba kau magpa swab test or rapid test?

congratz mommy, mukang want ka nya makasama sa Christmas at new year kaya nagdaling lumabas hehe ❤❤❤

congrats po... team January din ako 😊 34weeks & 4days ako ngayon.. still working as sales demo sa SM..

congrats po. team December ako pero til now no sign of labor. 2cm pa lang

mommy ang cute naman.... pati yong blanket mi baby... saan niyo po nabili??

congrats momshe 💖💖💖💖💖 welcome to the world baby 💖💖

Also same due jan. 11 napaaga dec. 22, 2020 moms

sana all poo ❣️ jan din due ko 37weeks and 2days na ko