Ask ko lang normal po ba na maylumalabas na white tapos nagiging dark yellow siya 7weeks pregnant po

Dark yellow po

Ask ko lang normal po ba na maylumalabas na white tapos nagiging dark yellow siya 7weeks pregnant po
2 Replies

mas maigi po kausapin nyo OB nyo. Nagtatanong baman sila while check up about discharge para mas sure yung makuha mo na sagot

color white po sya nung una pero pag natutuyo po sya nagiging dark yellow na parang kulay dugo na