2months baby

Dapat po bang naikot ang electricfan or ok lang po nakatapat kay baby?

13 Replies

Wag itapat mommy kasi kakabagan si baby. Kung pwede nga wag syang tamaan kumbaga yung side lang tatamaan.

Iikot po kc yan yun nakakacause ng sipon at ubo ng mga baby at pwede rin sya kabagin dyan..

paikot muna lng po ksi mainit din ang hangin ng electricfan kaya mas mainam kung ipaikot

Oag nakatapat kay baby yan maari sya mamatay lalo na kapag baong panganak

Hindi dapat nkasteady or hwag itapat kawawa nmn si baby, kakabagin po

Ok lang po nakatutok basta malayo at hindi nakatutok sa ulo nya

Pwd nmn pro dpat malau po.. Pra d mlunod c baby s hangin.

Hindi po kaya malunod si baby kung nakatutok lang sa kanya?

5y ago

Di papo nararamdaman ni baby ung init po

Ikot lang mamsh para hindi malunod si baby sa hangin

Nakaikot po baka kasi malunod si baby sa hangin