wedding ring

Dapat po ba hindi tinatanggal ang wedding ring? Si hubby ko kasi di sya sanay na may suot na singsing...ako din naman. Eh since kasal kami at yun ang bond namin (symbol of being married) ok lang naman sakin na suot ko sya lagi kahit pakiramdam ko suffocated ako na may suot na singsing or jewelry kasi. Nga ako mahilig sa ganyan. Parang nasisikipan ako kahit di naman masikip. Pero kinaiinis ko eh itong asawa ko sinusuot nya lang pag aalis kami or sya ng bahay, minsan pa nga nakakalimutan nya. Napagtalunan na namin 'to dati so hinahaan ko na lang. I did the same. Pag nasa bahay kami tinatanggal na namin. Kaso yung mga tao naman sa paligid pag napapansin parang mali ata para sa kanila na tinatanggal namin ang singsing. Di daw dapat yon tinatanggal. Ano po ba ang dapat? Thanks

8 Replies

Yes. Symbol lang po. My parents do not have there own rings pero naglast ang marriage nila til now. Maganda gawin na lang pendant sa kwintas ni mr kung gusto niya or kung ayaw pa rin, make sure na hindi niya iwawala ang singsing niyo. :)