wedding ring

Dapat po ba hindi tinatanggal ang wedding ring? Si hubby ko kasi di sya sanay na may suot na singsing...ako din naman. Eh since kasal kami at yun ang bond namin (symbol of being married) ok lang naman sakin na suot ko sya lagi kahit pakiramdam ko suffocated ako na may suot na singsing or jewelry kasi. Nga ako mahilig sa ganyan. Parang nasisikipan ako kahit di naman masikip. Pero kinaiinis ko eh itong asawa ko sinusuot nya lang pag aalis kami or sya ng bahay, minsan pa nga nakakalimutan nya. Napagtalunan na namin 'to dati so hinahaan ko na lang. I did the same. Pag nasa bahay kami tinatanggal na namin. Kaso yung mga tao naman sa paligid pag napapansin parang mali ata para sa kanila na tinatanggal namin ang singsing. Di daw dapat yon tinatanggal. Ano po ba ang dapat? Thanks

8 Replies

Yes. Symbol lang po. My parents do not have there own rings pero naglast ang marriage nila til now. Maganda gawin na lang pendant sa kwintas ni mr kung gusto niya or kung ayaw pa rin, make sure na hindi niya iwawala ang singsing niyo. :)

'Di po dapat tinatanggal ang singsing. At sa left ring finger po talaga dapat. Tinatanggal lang naming mag-asawa 'pag mababasa. E.g, maliligo, maghuhugas, etc. Tapos bumili kami ng lagayan na palagi naming makikita.

Wala naman yan sa kung laging suot ang singsing o hindi. Nasa pagsasama nyo yan and how you two make it work every single day, through thick and thin, best and worst scenarios. Through your strengths and weaknesses.

Kung saan ka po comfortable, yung tito nung mate ko naputulan ng daliri dahil sa wedding ring nila na laging suot. Pati pag naglalaro ng basketball. Ayun sumabit putol daliri.

pamahiin lang po yan kasi ako hinuhubad ko den sing2x nmen ng husband ko sabi nga po nasa pagsasama yan at na kay God

5y ago

Yup kasi diba symbol lang naman yon? Thanks sis kala ko napakasama ko ng asawa. Hayst

Kami po di namin tinatanggal baka ma'misplace pa at mawala.

Patattoo ka na lang ng singsing hehehe

5y ago

😂😂😂

The Exchange of Wedding Rings represent the vows and promises the bride and groom have exchanged.  They signify to the world that they belong to someone special and someone special belongs to them.I give you this ring to wear, As a symbol of my abiding love, My eternal faith, and my undying devotion. It is an outward reminder of our inner unity. Para sa personal view ko dapat nakasuot palagi. It symbolizes, shows and reminds me of my vow and commitment to God and to my husband.