hand foot and mouth disease

Dapat po ba akong matakot dito? Tho I've done my research and di rin naman sya grabe like measles(as far as I've understand). Gusto ko lang magtanong if you, fellow momsh have experienced this with your little ones. My 11-month old has it now and naiiyak ako. Tho medyo madami dami ng cases nito dito samin sa ngayon. Nagbreakout din daw ito last year as per our pedia. Gusto ko lang sin malaman if nilalabas nyo din si baby fpr groceries or somewhere while having this condition. I just wanna know your experience, journey through it. Alam ko ding walang cure ito. Thank you for sharing in advance.

1 Reply

Opo. Wala sya palaging gana. Pumayat nga po si baby namin. Pero ngayon okay na siya. Nagbalat pa nga yun kamay at paa nia. Sabi pagaling na daw. Ganun din un sa pamangkin ko sa pinsan.

4y ago

Thank you momsh. Pinapaliguan mo din ba sya during those times? And nilalabas? As for me kasi, ako lang for my son tapos pag sa grocery, di ko alam if pwede ko sya mabitbit.