Anonymous Name

Dapat nirereport tong mga walang kwentang tao dito sa app nato e. Kaya anonymous name nila para free sila mag comment ng hindi maganda! Bukod dun hindi pa malalaman ang mga pangalan nila! Dagdag problema lang kayo dito! ?Imbis na tulungan nyo ng advice, Iba ginagawa nyo! Lalo nyong pinapastress yung mga nagpopost!

2 Replies

May post ka ganito pero kung magcomment ka sa iba grabe tao nga naman galit sa kapwa walang kwenta tulad ng sabi mo.