Mga mommies,ask ko lang kung anong gawin pagkulang sa tubig ang baby sa tiyan..23 weeks na po ako.

. .dapat daw kasi nagswimming na si baby sa tummy ko dahil 23 weeks na nga daw po...kulang daw sa tubig tiyan ko...tpos mababa pa daw yung inulnan ko...di nga nakita c baby sa ultrasound ehh...nakadikit daw sa placenta..thank u po DA sa sasagot ..

1 Reply

bed rest at damihan mo water mo momsh

2y ago

madami naman po ako magwater...maya-maya nga na inum ako tpos maya2x din ang ihi...pagultrasound ko kasi uhaw na uhaw ako kakaantay di ako nakainum ng water...may effect kaya yun?kaya ganun lumabas...