Confuse lang po ako

Ask ko lang po nag pa ultrasound kasi ako kahapon hindi makita gender ni baby kasi nakadikit daw ang paa. sabi naman nga OB ko inipit niya. nababahala lang kasi ako don sa sinabi ng nag ultrasound sakin na nakadikit daw ang paa kaya di makita #1stimemom

2 Replies

It happens mommy. Di naman nakadiretso ang posisyon ng baby sa loob ng tummy natin. Baka ayaw pa talaga ni baby pakita gender nya.

3y ago

yan po result ng ultrasound ko. wala naman pong problema di ba?

Ibig sabihin lang nun po hindi naka-bukaka si baby kaya natatakpan ung genitalia, don’t worry. 😊

3y ago

siguro po. malikot naman po baby ko lagi siya dito sa baba ng boobs ko magalaw ok naman po result ng Ultrasound ko wala naman pong nasabi na may problema sa baby ko