Breech Baby ? - 23 weeks

Hi mga mommies! 23 weeks ako ngpa ultrasound tpos BREECH daw si baby. Magbabago pa bayun? 30 weeks nko now.

Breech Baby ? - 23 weeks
6 Replies

nag pa ultrasound ako 19 weeks, breech sya pagbalik ko ng 26 weeks cephalic na si baby. iikot pa yan momsh marami pa syang space and time 😇😊

yes iikot pa yan sila momsh☺️ and baka iadvice k din ng ob mo n magpaultrasound ulit para makita kng ano ng position ni baby

Yes po. Ako po, nung Buntis ako sa Baby Boy ko nun, 2 Beses pa sya Umikot😄 Likot😄💙

1y ago

thankyou mi! na worry kasi ako baka ma cs hahaha

Yes po sakin po ganyan nging cephalic. 30 weeks ndn sana hanggang delivery

malaki pa ang chance nya umikot, don't worry 😊

malaki pa chance para umikot